Sò Điệp 1S

600.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 1kg/hộp
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Nhãn hiệu: NISSI
Danh mục:

Mô tả

Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích, còn được gọi là phần thịt của sò, có vị ngọt, tính mát, không độc, thịt trắng ngà thơm ngon mà không dai. Cồi sò điệp giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng…Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào, món nướng, làm súp,…

  • Sò điệp rất giàu canxi cho phụ nữ mang thai. Và là nguồn chất đạm phong phú chứa nhiều khoáng chất giá trị dinh dưỡng cao, trong sò chứa nhiều magie và kẽm hai chất này tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể.
  • Là thực phẩm giảm cân tốt khi sò điệp kết hợp với rong biển wakame. Sự kết hợp giữa omega -3 trong sò điệp và các hợp chất trong rong biển có thể giảm đáng kể trọng lượng cơ thể hay mô mỡ
  • Có nhiều cách chế biến Sò điệp thành nhiều món ăn khác nhau. Như Sò điệp nướng mọi, nướng mỡ hành, nướng phomai. Sò điệp nấu cháo, nấu canh, làm súp. Sò điệp xào bơ tỏi, xào satế,…
  • Sò điệp nửa mảnh sau khi đã lột vỏ thì có thể mang đi chế biến. Thường chúng chỉ cần vài phút để hấp, chần nước hoặc chiên trên chảo, nếu đem nướng thì cũng không tốn nhiều thời gian hơn. Vì sò điệp chỉ cần chế biến trong thời gian rất ngắn, ninh hoặc chiên thường là phương pháp thích hợp nhất, khi có thể bảo đảm màu sắc chúng sẽ trở nên tươi hơn mà cũng không bị nấu quá chín. Sò điệp sẽ trở nên mềm và dai nếu bị nấu quá kĩ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sò Điệp 1S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *