Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại NO1FOODS, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. NO1FOODS không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site NO1FOODS. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào NO1FOODS, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

– Gởi thư ngỏ/ thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm, cung cấp thông tin/ dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của NO1FOODS

– Giải quyết khiếu nại và giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của website và ứng dụng

– Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn

– Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng

– Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật

3. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của NO1FOODS

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỰC PHẨM SỐ 1
  • Địa chị: 88 Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0972 060 501
  • Email: no1foods@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân bằng cách hình thức sau:

+ Trực tiếp truy cập website bằng ID cá nhân và chỉnh sửa/ cập nhật thông tin tại mục Thông tin cá nhân.

+ Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng 0972 060 501, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên công ty sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng

+ Gửi góp ý trực tiếp từ website NO1FOODS, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

+ Thông tin cá nhân của thành viên trên NO1FOODS được NO1FOODS cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của NO1FOODS. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.

NO1FOODS cũng khuyến cáo quý khách nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, gồm:

+ Không tiết lộ Tên sử dụng/Tên đăng nhập và/hoặc Mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.

+ Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.

+ Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở.

+ Khi nghi ngờ mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập. tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ NO1FOODS.

Contact Me on Zalo
0972 060 501