NO1FOODS

NO1FOODS thuộc CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THỰC PHẨM SỐ 1. Chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các thực phẩm sạch và an toàn từ các trang trại của Úc, Nhật Bản, Mỹ và Canada

Tôn chỉ của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm chất lượng cao trực tiếp từ các nông trại Úc, Nhật Bản, Mỹ và Châu Âu cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng là hệ thống bán lẻ thực phẩm nhập khẩu với các sản phẩm như thịt bò Mỹ, Úc, cá hồi tươi và các loại thủy hải sản nhập khẩu, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

Cung cấp dịch vụ chất lượng

NO1FOODS cam kết với Khách hàng:

  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng;
  • Chất lượng hàng đầu với giá hợp lý;
  • Đội ngũ chuyên nghiệp nhiệt tâm;
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng.

Các sản phẩm tiêu biểu

NO1FOODS hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu thủy hải sản, thịt cá tươi sạch từ các nước Nhật, Mỹ, Canada vào thị trường Việt Nam. NO1FOODS là bạn đồng hành tuyệt vời của các nhà hàng lớn nói chung và các nhà hàng chuyên về sushi nói riêng tại Việt Nam. Thực phẩm rõ ràng về nguồn gốc, tươi sạch luôn là tiêu chí không chỉ người tiêu dùng mà chính bản thân doanh nghiệp cũng không ngừng theo đuổi.

 

Tầm nhìn

Thời gian tới, NO1FOODS phấn đấu trở thành công ty số 1 về cung cấp thực phẩm chất lượng quốc tế tại Việt Nam. Khách hàng mỗi khi nhắc đến thực phẩm nhập khẩu chất lượng sẽ luôn nhớ đến chúng tôi.

Sứ mệnh

NO1FOODS theo đuổi sứ mệnh trở thành hệ thống bán hàng đưa thực phẩm chất lượng quốc tế tới tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Tạo dựng môi trường làm việc nhiều cơ hội phát triển năng lực cho các nhân viên.

Giá trị cốt lõi

NO1FOODS đưa ra các giá trị được tâm đắc như: Sản phẩm chất lượng – Cạnh tranh công bằng – Phát triển lành mạnh. Chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái thực phẩm sạch để các nhóm Khách hàng dễ dàng tiếp cận.

Contact Me on Zalo
0972 060 501