Mô tả
Thành phần chính tạo ra gói hạt nêm cá ngừ Ajinomoto nội địa Nhật Bản là muối, đường (lactose, đường), các loại chiết xuất từ nấm men, nguyên liệu về hương vị (bột cá ngừ sấy khô), các gia vị protein lúa mì đang lên men, các loại gia vị như axit amin hay nấm men chiết xuất lên men hạt nêm. Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền hiện đại của Nhật cho nên đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng.
Hạt nêm chiết xuất từ cá ngừ Ajinomoto cho vị ngọt tự nhiên, dùng nêm nếm món ăn thay cho bột ngọt. Loại hạt nêm này cũng rất thích hợp đối với trẻ nhỏ, sẽ giúp trẻ thông minh hơn nhờ lượng DHA bên trong cá ngừ mang lại.
Bên trong 1g của loại hạt nêm chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau:
+ Chứa 2kcal loại năng lượng
+ Chứa 0.3g hợp chất protein
+ Chứa 0g hợp chất lipid đối với cơ thể
+ Chứa 0.30g hợp chất carbohydrate
+ Chứa 157mg hợp chất natri
+ Chứa 2mg hợp chất kali
+ Chứa 3mg hợp chất photpho
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng làm gia vị nêm cho các món canh, súp, xào, ninh kho…
– Nấu canh (phần 4 người): Lượng dùng 600 ml nước: cho 1/2 gói nhỏ hạt nêm (4g).
– Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.