Mô tả
Cá hồi là một loại cá rất tốt và giàu dinh dưỡng cho sức khỏe của mọi gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ, trẻ bị hen suyễn và phụ nữ mang thai. Cá hồi cung cấp nhiều lợi ích, một chế độ ăn giàu omega-3 axit béo không bão hòa. Chất này có tác dụng làm giảm lượng Cholesterol (Chất béo gây xơ cứng động mạch) trong máu, giúp ngăn chặn và chống lại bệnh đau tim và đột quỵ. Omega-3 còn giúp phòng ngừa các bệnh như ung thư và viêm khớp và cải thiện chức năng nhận thức…v. Ngoài ra cá hồi còn chứa rất nhiều nguồn dinh dưỡng khác như: Protein, canxi, photpho và vitamin D .
Cách dùng
- Phần phi lê thịt có thể chế biến được rất nhiều món ăn đều vô cùng thơm ngon như món cá hồi chiên, nướng, sushi ăn sống hoặc cá hồi sốt các kiểu.
- Phần đầu và xương cá hồi có thể nấu canh chua, nấu lẩu là tuyệt vời.
- Có thể làm ruốc chà bông từ thịt.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.