Cá Trích Ép Trứng

530.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 2kg/hộp
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Nhãn hiệu: NISSI
Danh mục:

Mô tả

Cá trích ép trứng một món ăn rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Cá trích ép trứng hay còn được gọi với cái tên Kanzunoko Nishin hay Komochi Nishin theo tiếng Nhật. Loại cá này thường được chế biến thành món sashimi hoặc sushi rất hấp dẫn.

Nhiều người vẫn lầm tưởng đây là tên của 1 loại cá tuy nhiên thì cá trích ép trứng được “phát minh”ra chứ không phải có sẵn trong tự nhiên. Nó được làm bằng cách ngâm giấm những lát filet cá trích, sau đó ép trứng cá chuồn (cá bay) vào những lát cá trích đó. Tạo nên một hương vị tuyệt vời cho món ăn này. Vị bùi, béo của cá trích ngâm giấm chín tái, vị giòn tan của trứng cá khi vỡ trong miệng làm cho bất kỳ ai khi thưởng thức đều không thể cưỡng lại được sau khi đã thử miếng đầu tiên.

Kanzunoko Nishin thường được ăn trực tiếp không qua chế biến mà chỉ cần cắt thành miếng nhỏ và ăn luôn rất đơn giản. Món ăn này đã trở thành món ăn gây nghiện đối với nhiều người. Lý do là khi thưởng thức món ngon này, mọi người sẽ cảm nhận được cái mùi vị bùi, thơm, béo, ngậy của cá trích ngâm giấm, cùng với vị ngọt tan giòn rụm của trứng cá chuồn ngâm giấm.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá Trích Ép Trứng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *