Mô tả
Cốt lết heo có xương được đóng gói và bảo quản theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh và an toàn thực phẩm, đảm bảo về chất lượng, độ tươi và ngon của thực phẩm, xuất xứ rõ ràng. Bản thịt to, mềm, một chút vân mỡ nên rất thích hợp để nướng hoặc ram mặn.
Giá trị dinh dưỡng của Thịt cốt lết heo có xương – Trong cốt lết heo chứa nhiều chất béo, chất đạm, natri, kali, canxi và các vitamin A, vitamin B,… cần thiết cho cơ thể. 2. Lợi ích cho sức khỏe của Thịt cốt lết heo có xương + Hỗ trợ quá trình…
Giá trị dinh dưỡng của Thịt cốt lết heo có xương
Trong cốt lết heo chứa nhiều chất béo, chất đạm, natri, kali, canxi và các vitamin A, vitamin B,… cần thiết cho cơ thể.
Lợi ích cho sức khỏe của Thịt cốt lết heo có xương
+ Hỗ trợ quá trình trao đổi chất
+ Tăng cường hệ miễn dịch
+ Giúp chắc khỏe xương khớp
Cách bảo quản Thịt cốt lết heo có xương
– Bảo quản từ 2 – 3 ngày trong ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ 0 – 4 độ C. Hoặc bảo quản cấp đông ở nhiệt độ -18 độ C từ 7 – 15 ngày.
Các món ăn ngon từ Thịt cốt lết heo có xương
– Các món ăn ngon từ sườn cốt lết: Sườn cốt lết rim; Sườn cốt lết chiên đậm đà; Sườn cốt lết áp chảo với bơ; Cốt lết rim dầu hào ; Thịt cốt lết rim mật ong; Cốt lết cháy tỏi bắt vị; Cốt lết rim me.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.