Mô tả
Dẻ sườn bò không những thơm ngon mà còn chứa nhiều hàm lượng rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, thế những món dẻ sườn bò lại ít khi được mọi người biết đến, hôm nay hãy thử vào bếp chế biến món dẻ sườn bò đi nào, biết đâu cả nhà lại có món khoái khẩu mới đấy.
Dẻ sườn bò là gì?
Dẻ sườn bò là thịt ức của con bò, thịt dẻ sườn bò hay đơn giản hơn là phần thịt kết nối các mảnh xương sườn khác nhau. Thịt dẻ sườn bò đặc biệt hơn ở chỗ là có độ béo ngậy bởi lớp mỡ chạy dọc dẻ sườn đan xen phần thịt nạc rắn chắc nên rất thích hợp để chế biến những món ăn như hầm, sốt vang,…
Thành phần dinh dưỡng trong dẻ sườn bò
Dinh dưỡng có trong dẻ sườn bò là gì? Dẻ sườn bò chứa cả mỡ và nạc của con bò, chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người. Thành phần dinh dưỡng chủ yếu của dẻ sườn bò chính là protein – cung cấp cơ bắp và sức mạnh khi chúng ta tích cực tham gia thể thao.
Dẻ sườn bò chứa nhiều sắt – thành phần quan trọng của hồng cầu, giúp tái tạo hệ tuần hoàn, đặc biệt quan trọng đối với những người mới ốm dậy, đang mang thai hoặc cần bổ sung máu cho cơ thể. Ngoài ra, dẻ sườn bò còn chứa vitamin B3, B12, kẽm và các khoáng chất khác giúp phát triển trí não và phát triển cơ thể.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.