Mô tả
Ưu điểm đùi Cừu có xương
Vốn được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà phân phối chính thức, đùi cừu có xương hoàn toàn có thể đảm bảo về nguồn gốc, chất lượng, an toàn, vệ sinh thực phẩm và giá thành tốt nhất trên thị trường hiện nay với đầy đủ tem nhãn và dấu kiểm định của những bộ phận chuyên môn.
Đùi cừu có xương rất dễ dàng bảo quản đông lạnh trong các ngăn đá ở nhiệt độ -18° C. Trong các dòng sản phẩm như: cừu nguyên con có xương, nạc mông cừu,…thì đùi cừu chính là một trong những bộ phận được hoạt động nhiều nhất. Vì thế, đùi cừu có xương đặc biệt rất săn chắc, có độ dai và giòn, mang vị ngọt đậm đà hơn hẳn.
Đùi cừu có xương cũng đã được chứng minh qua các nghiên cứu của những nhà khoa học về lợi ích và tác dụng đối với sức khỏe con người. Chúng không chỉ là nguồn thực phẩm có thể cung cấp chất sắt giúp bổ máu, gia tăng lượng kẽm hỗ trợ tránh nhiễm trùng, giúp vết thương trên người nhanh chóng lành lặn mà còn cải thiện được khả năng ghi nhớ, tập trung cho não.
Ngoài ra, đây cũng là nguồn thực phẩm rất dinh dưỡng, bổ sung các vitamin B3 , B12 tạo thêm hồng huyết cầu, vitamin D ngăn ngừa chứng loãng xương và giảm Cholesterol rất hiệu quả.
Đùi cừu là bộ phận vận động nhiều của con cừu nên thịt rất săn chắc, dai giòn và có vị ngọt đậm đà hơn hẳn các phần khác. Những món ăn từ thịt đùi cừu Úc dù là món hầm, hấp, nướng, sốt tiêu hay áp chảo đều mang đến mùi hương hấp dẫn, thơm ngon.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.