Mô tả
Đùi cừu không xương là một sản phẩm có thể chế biến được rất nhiều các món ăn hấp dẫn. Tuy nhiên, rất nhiều người trong chúng ta hãy còn lạ lẫm và chưa được tiếp cận với dòng sản phẩm mới toanh này. Hãy cùng bài viết hôm nay tìm hiểu thêm về đùi cừu không xương.
Đùi Cừu không xương
Đùi cừu không xương hay còn được gọi là đùi cừu rút xương, đã được cấp đông lạnh, rồi mang đi đóng gói ép chân không, nhập khẩu về Việt Nam với trọng lượng trung bình từ 2,5 cho đến 3 kg. Thịt cừu ngày càng được ưa chuộng, trở thành thực phẩm bổ dưỡng phổ biến. Đùi cừu Úc không xương dễ ăn, dễ chế biến được tiêu thụ khá nhiều trên thị trường hiện nay.
Giới thiệu sản phẩm
Đùi cừu Úc không xương hay Đùi cừu rút xương được sản xuất ở Australia. Thịt được đông lạnh, đóng gói từ 2,5 đến 3 kg, ép hút chân không. Đùi cừu đã được lọc bỏ hết phần xương, phần bắp thịt còn lại được cuộn tròn trong gói. Thật dễ dàng và thuận tiện khi có thể chế biến thịt cừu ngay sau khi tháo mở bao bì. Đùi cừu Úc không xương là nguyên liệu để chế biến các món ăn ngon như: lẫu thịt cừu nhúng, cừu nướng….Bắp đùi cừu săn chắc, giòn, và ngọt đậm đà kết hợp với vị béo ngậy của mỡ cừu chắc hẳn sẽ là hương vị đặc trưng khó quên.
Giá trị dinh dưỡng
Mới nhìn ta sẽ dễ bị nhầm lẫn thịt đùi cừu với thịt bò. Nhưng quan sát kỹ hơn sẽ thấy, thớ của thịt cừu mềm mịn hơn, thịt cũng dẻo và có tính đàn hồi cao hơn thịt bò.
Giá trị dinh dưỡng của đùi cừu Úc rất lớn. Thịt cừu chứa nhiều dưỡng chất có ích cho sức khỏe con người, giúp tăng cường hệ miễn dịch, phát triển hệ thần kinh, tăng trí nhớ. Ngoài ra, ăn thịt cừu còn có tác dụng bổ máu, tráng dương, cải thiện chức năng sinh lý bị suy giảm do tuổi tác, mạnh gân cốt. Đặc biệt, các chất dinh dưỡng trong thịt cừu còn hạn chế được các bệnh về đường hô hấp như: hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi và các bệnh khác thường gặp về mùa đông. Thịt đùi cừu quả là một thực phẩm bổ dưỡng, thích hợp với mọi lứa tuổi.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.