Mô tả
Giấm có vị chua dịu nhẹ, thơm nồng: Thành phần chính của giấm là rượu gạo lên men, cùng chất làm chua tự nhiên tạo nên hương vị dấm vô cùng độc đáo, lạ miệng. Giấm có vị chua dịu nhẹ nhưng lại sở hữu hương thơm nồng đặc trưng mỗi khi sử dụng để chế biến các món ăn.
Hương vị đặc trưng của Giấm Suehiro Mizkan
Giấm có vị chua dịu nhẹ, thơm nồng: Thành phần chính của giấm là rượu gạo lên men, cùng chất làm chua tự nhiên tạo nên hương vị dấm vô cùng độc đáo, lạ miệng. Giấm có vị chua dịu nhẹ nhưng lại sở hữu hương thơm nồng đặc trưng mỗi khi sử dụng để chế biến các món ăn.
Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu tự nhiên tươi sạch: Giấm sử dụng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên và tươi sạch, đảm bảo không trộn lẫn các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.