Mô tả
Đặc điểm của lưỡi bò
Phần thịt lưỡi bò có độ giòn bao gồm phần thịt mền bên trong và được bao phủ bởi các đường gân. Thịt có vị ngọt, thơm. Mỗi sản phẩm đều trải qua nhiều công đoạn từ sản xuất đến đóng gói. Để đảm bảo độ ngon, lưỡi bò được chế biến theo quy trình sản xuất khép kín đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Được hút chân không, đóng gói và bảo bảo đúng quy chuẩn nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo khi đến tay khách hàng.
Giá trị dinh dưỡng
Lưỡi bò chứa đa dạng các chất dinh dưỡng như B1, B6, B12, C, K,…. cùng với các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể như kẽm, magie, canxi,…. Phòng tránh các bệnh thiếu máu, bổ xung năng lượng cho cơ thể.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.