Mì Udon 100gr

12.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 100gr/gói
  • Bảo quản: -18 độ C
Danh mục:

Mô tả

Udon là gì?

Mì udon là một loại mì sợi dày làm từ bột mì, thường được dùng trong ẩm thực Nhật Bản. Là món ăn thường được phục vụ dưới dạng mì nước nóng, đây là hình thức đơn giản nhất. Có nhiều loại hương vị nước dùng và đồ ăn kèm khác nhau, tùy vào vùng miền. Udon thường được dùng kèm với nhiều nguyên liệu khác như tôm cỡ lớn, các loại đậu phụ chiên dạng túi được tẩm đường, mirin, nước tương,..để làm tăng thêm hương vị cho món mì.

Đặc điểm của mì udon

Mì Udon có thể là hình vuông hoặc hình tròn, khi nấu sẽ nở ra tựa như mì ý, khi được nấu chín nó sẽ trở nên mềm mại một cách đặc biệt và tạo được nét đặc trưng riêng. Mì Udon thường được ăn nóng cùng với súp được nấu từ nước tương, trên bề mặt mì thường được trang trí với một ít cọng hành. Bên cạnh đó, mì udon còn được người Nhật dùng lạnh vào mùa hè.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mì Udon 100gr”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *