Mô tả
Nguyên liệu chính để sản xuất ra nước tương chính là đậu nành kết hợp cùng với lúa mì, muối và nước và đặc biệt nước tương không chứa chất bảo quản. Nước tương được lên men trong 6 tháng, có hương thơm tự nhiên, màu nâu đỏ đặc trưng. Hoàn toàn phù hợp với ẩm thực của người Việt Nam chúng ta.
Thời gian lên men và ủ nước tương trong môi trường tiệt trùng, trong thời gian dài để đảm bảo được vị nước tương tươi ngon đậm vị. Quy trình sản xuất theo các phương pháp truyền thống nên hương vị luôn giữ được những đặc trưng của nước tương của nước tương Nhật Kikkoman
Nước tương kikkoman có thể dùng trong tẩm ướp các món ăn như chiên, xàn, hấp, nướng để làm cho món ăn thêm đậm đà hơn. Với người Việt thì được dùng phổ biến để chấm rau, thịt, cá cũng điều rất ngon. Có thể dùng kèm sushi hoạc sashimi
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.