Sườn Cừu Cắt Kiểu Pháp

775.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): ~800g-1,1kg/miếng
  • Bảo quản: -18 độ C

Mô tả

Giới thiệu về sườn cừu cắt kiểu Pháp

Sườn cừu cắt kiểu Pháp (Bone in Lamb rack Frenched Cap on) là phần thịt được pha từ sườn cừu đã được lọc toàn bộ các phần gân, mỡ và màng gân. Sau khi lọc bỏ mỡ và gân thì sườn cừu cắt kiểu Pháp là phần thịt ba nhất: ngon nhất, đẹp nhất và chất lượng nhất. Cuối cùng sườn cừu được cho vào túi thực phẩm hút chân không và được cấp đông bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C đến -22 độ C.

Đặc điểm của sườn cừu cắt kiểu Pháp

Một miếng sườn cừu cắt kiểu Pháp thường nặng khoảng 1,2kg có thể phục vụ cho hai người ăn. Miếng sườn cừu có vân mỡ đan xen nên thịt khi làm nướng hoặc rán đều không bị khô mà sẽ mềm thơm. Thịt cừu không chỉ ngon mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất có ích.

  • Sườn cừu cắt kiểu Pháp là thực phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Úc với mỗi be sườn từ 5 đến 8 thanh được cắt lọc gọn gàng.
  • Tuy nhiên vẫn có những nhà cung cấp để nguyên mảng thịt sườn từ xương sống đến sườn. Với những phần thịt lớn như vậy đòi hỏi đầu bếp phải có tay nghề cao chế biến để không bỏ phí một phần thịt đắt đỏ nào.
  • Trong nước ta cũng có cừu được nuôi lấy thịt ở Ninh Thuận nhưng thịt thường không thơm ngon như cừu Úc do chế độ chăn nuôi và thức ăn không được nghiên cứu chi tiết khoa học. Úc có những trang trại chuyên chăn nuôi cừu với những nghiên cứu về độ tuổi và khối lượng thức ăn theo từng giai đoạn.

Giá trị dinh dưỡng từ sườn cừu cắt kiểu Pháp

  • Thịt sườn cừu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như các vitamin nhóm B điển hình như B12 rất tốt cho hệ thần kinh. Thịt cừu thuộc loại thịt đỏ chứa chất sắt là hoạt chất cần thiết giúp sản sinh lượng máu trong cơ thể.
  • Không chỉ vậy thịt cừu còn tốt cho phổi giảm tình trạng hen suyễn, viêm phế quản hay những chứng bệnh về hô hấp. Đặc biệt tăng cường tráng dương giúp nam giới tăng cường sinh lực.
  • Ở một số quốc gia sườn cừu không chỉ là loại thit bổ dưỡng mà còn đem lại may mắn và sung túc cho người được thưởng thức.

Giữ ấm cơ thể

Người Mông Cổ sống du mục trên các thảo nguyên đồng cỏ bạt ngàn chăn thả gia súc đã đúc rút ra kinh nghiệm hàng trăm năm khi ăn thịt cừu: giúp dạ dày ấm hơn, da đẹp hơn đồng thời cũng là thực phẩm giữ ấm cho mùa đông. Thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường khả năng chống đỡ giá lạnh.

Tăng cường sinh lực

Theo Đông y quan niệm rằng thịt cừu có tính ôn nhưng không khô, nóng có công dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực cho nam giới. Giúp chống lại khí hàn, bồi bổ khí huyết.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sườn Cừu Cắt Kiểu Pháp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *