Tương Miso

160.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 1kg/túi
  • Bảo quản: -18 độ C
Danh mục:

Mô tả

Một loại gia vị lên men truyền thống rất được ưa chuộng tại Nhật Bản và đã được khoa học chứng minh là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, có tác dụng hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch, đó là tương Miso. Loại tương được làm từ đậu nành, lúa mạch hay gạo để lên men, tạo ra hương vị thơm ngon đặc trưng và là loại gia vị mang đặc trưng văn hóa ẩm thực của Nhật Bản. Tuy nhiên, bạn đã biết tương Miso có bao nhiêu loại và tương Miso Nhật Bản loại nào ngon chưa?

Có bao nhiêu loại tương Miso?

Tùy vào khẩu vị và đặc trưng khí hậu, ẩm thực mỗi vùng mà tại Nhật Bản mỗi nơi lại có cách ủ tương Miso với các nguyên liệu: đậu nành, gạo, lúa mạch, lúa mì, nấm men,… theo tỷ lệ phối trộn các loại nguyên liệu khác nhau. Từ đó, hình thành nên nhiều loại tương Miso có màu sắc, hương vị riêng biệt.

Cách dùng tương Miso phổ biến trong các món ăn Nhật Bản là cho tương Miso nấu cùng nước dùng dashi, tạo nên súp Miso – món ăn đặc trưng văn hóa ẩm thực Nhật. Ngoài ra, tương Miso còn được dùng để nấu các món ăn khác như cá kho, thịt hầm, salad,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tương Miso”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *