Mô tả
Được làm từ củ Wasabi (họ cải) nghiền, hương vị cay nồng đặc trưng, diệt khuẩn & át mùi tanh các món sống. Dùng với các món ăn Nhật như: sashimi, sushi, mì soba, udon, rau trộn hải sản, xíu mại, món nướng…
Muốn giảm bớt vị tanh của hải sản sống chỉ cần chấm với wasabi thơm nồng nàn sẽ át vị tanh – tăng vị ngon của hải sản lên gấp nhiều lần. Đặc biệt khi dùng với món ăn sống như: cồi sò điệp sushi, cá ngừ sushi, cá cờ kiếm sushi hoặc hàu sống… sẽ rất là tuyệt nhé. Wasabi tuýp dạng sệt rất tiện lợi cho các cuộc picnic ngoài trời, vô cùng gọn nhẹ mang theo bên mình. Nếu sử dụng không hết có thể đậy kín và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nhé.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.