Mô tả
Xốt Rau Củ là loại sốt dùng ăn cùng món Tonkatsu (thịt cốt lết chiên xù Nhật Bản). Ngoài ra, Xốt Rau Củ còn được dùng để chấm các món Ebi Fry (Tôm chiên xù) và Korokke (Thịt viên khoai tây chiên).
Thành phần Xốt Rau Củ gồm có những loại rau quả như cà chua, mận khô, chà là, táo, nước chanh, cà rốt, hành tây, cần tây. Ngoài ra, xốt còn gồm các loại gia vị khác như nước tương, giấm, đường,…
Thành phần:
Nước cốt táo, chanh, gừng, quế, cà chua, mận khô, cà rốt, hành tây, cần tây, tỏi, đường, giấm.
Hướng dẫn sử dụng:
Nước sốt dùng chấm cho các món thịt chiên, tôm chiên, thịt viên chiên xù, món Tonkatsu của người Nhật hoặc chế biến dùng ướp các thực phẩm cần thiết.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.