Còi Sò Điệp Hấp (40-60)

385.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 40-60 còi/túi 1kg
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Nhãn hiệu: NISSI
Danh mục:

Mô tả

Dinh dưỡng từ Cồi Sò Điệp mang lại rất nhiều: tốt cho não và hệ thần kinh, tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm cân rất tốt. Thịt cồi sò điệp chứa nhiều kẽm và magie – 2 loại khoáng chất hỗ trợ tăng cường sức khỏe dẻo dai cho cơ thể. Đặc biệt còn rất giàu đạm, protein; axit béo omega-3, vitamin nhóm B cùng nhiều khoáng chất có giá trị.

Cồi sò điệp (được mệnh danh là vua của các loài sò ốc) nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản một trong những nơi sản xuất cồi sò Điệp nhiều nhất thế giới. Sò điệp Nhật ngoài việc sống trong môi trường nước biển cực sạch, còn được nuôi cách xa bờ hàng cây số để đảm bảo chất lượng nước và thức ăn hoàn toàn không nhiễm bẩn. Sau khi thu hoạch, sò điệp Nhật ngay lập tức được làm vệ sinh sạch cát hoàn toàn bằng nước biển tự nhiên. Tiếp đó sẽ được phân loại và hấp chính sau đó tiến hành cấp đông theo công nghệ proton tiên tiến nhất Nhật Bản.

Giá trị dinh dưỡng

Không chỉ là nguyên liệu hảo hạng để chế biến những món ăn ngon mà cồi sò điệp còn đem lại giá trị dinh dưỡng cao và rất tốt cho sức khỏe người dùng. Cụ thể, trong 84 gram cồi sò điệp hấp chứa: Calo: 94, Carbs: 0 gram, Chất béo: 1,2 gram, Protein: 19,5 gram, Axit béo omega-3: 33,3 gram.

Với những giá trị dinh dưỡng nêu trên cồi sò điệp mang đến nhiều lợi ích cho cơ thể con người có thể kể đến như:

  • Tăng cường sức khỏe tim mạch,
  • Phòng ngừa bệnh tim mạch, đột quỵ và các bệnh Alzheimer,
  • Tăng cường sức dẻo dai cho cơ thể,
  • Chống béo phì rất tốt nhờ chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa,
  • Cải thiện sức khỏe cho mắt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Còi Sò Điệp Hấp (40-60)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *