Lươn Ngư Nhật

865.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 200g/con
  • Bảo quản: -18 độ C
Danh mục:

Mô tả

Không hề kém cạnh so với Sushi hay Sashimi, trong ẩm thực Nhật Bản, Lươn Nhật nướng là một món ăn tương đối đắt tiền và được đánh giá cao bởi hương vị đặc biệt. Lươn Nhật nướng được thưởng thức chủ yếu trong những ngày nóng nhất của mùa hè – ngày hạ chí (hay còn gọi là ngày Kỷ Sửu theo âm lịch), là món ăn truyền thống nhằm cung cấp năng lượng và sức mạnh cho phần còn lại của năm.

Giá trị dinh dưỡng của lươn Nhật

  • Thịt lươn là thực phẩm chứa nhiều DHA có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hoạt động của não và hạn chế sự tăng trưởng của bướu ung thư.
  • Những thành phần gồm protein, các vitamin A, B1, B2, D, E có trong lươn giúp tăng cường thể lực, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.
  • Lươn chứa các loại axit amin như arginin, cystin, cystein…giúp chống viêm, giảm nguy cơ viêm khớp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…
  • Tăng cường sức khỏe thị lực, giảm cholesterol; giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch. Tăng cường sinh lực, giúp người bệnh mau hồi phục, “Cải lão hoàn đồng” cho cả phụ nữ và các quý ông.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lươn Ngư Nhật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *