Sò Đỏ Size M

735.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 1kg/hộp
  • Bảo quản: -18 độ C
  • Nhãn hiệu: NISSI
Danh mục:

Mô tả

Sò đỏ là loại hải sản rất được ưa chuộng tại các nhà hàng sushi Nhật Bản. Sò đỏ có giá trị dinh dưỡng cao , thịt chứa nhiều đạm, ít mỡ, các vitamin A,B1,B2…các khoáng chất như magne và kẽm giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng bệnh tật. Sò đỏ có vị ngọt sữa đậm đà, thịt sò dai và chắc với khâu sàng lọc, phân loại và cấp đông sò tươi, ngay trên tàu biển. Bảo đảm 100% tự nhiên không chứa hóa chất. Do vậy, chỉ có những con sò đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ đơn vị đánh bắt mới được chọn lựa để cung cấp cho thị trường. Khách hàng luôn được thưởng thức món ăn này với hương vị hảo hạng đồng nhất.

Giá trị dinh dưỡng vượt trội của Sò Đỏ

Sò đỏ chứa rất nhiều chất Sắt mà ngay cả một miếng thịt bò T-bone cũng không thể sánh bằng. Sò đỏ cung cấp chất Sắt cần thiết cho nhu cầu trong ngày của một người trưởng thành. Hơn thế, thịt sò đỏ còn giàu khoáng chất vi lượng như Phốt Pho, Kali, Kẽm, Mangan. Đặc biệt là Selen – một vi chất giúp chống oxy hóa và hỗ trợ tuyến giáp hiếm gặp trong các loại thực phẩm thông thường. Đồng thời, Sò đỏ cũng giúp cung cấp cho cơ thể nhiều Protein, ít béo và giàu Omega-3. Cụ thể, sò đỏ chứa nhiều Protein hơn cả hàu và sò điệp. Lượng Protein trong sò đỏ tương đương trong thịt gà, nhưng ở một tỷ lệ khối lượng thấp hơn với giá trị khoáng chất phong phú hơn. Mỗi bữa chỉ cần ăn khoảng 100 gram sò đỏ, cơ thể bạn đã được hấp thụ đến 140 miligram Omega-3.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sò Đỏ Size M”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *