Mô tả
Wasabi không chỉ nổi bật ở vị cay mà còn có đặc tính sáng giá mà các nhà khoa học quan tâm chính là khả năng chống lại các bệnh ung thư. Qua nhiều cuộc điều tra giới khoa học lại một lần nữa khẳng định khả năng chống lại các bệnh ung thư của wasabi. Trong wasabi có một hợp chất gọi là Isothiocyanates chất này gây ức chế sự phát triển của ưng thư, khiến tế bào ưng ngày càng co lại và mất đi.
- Mù tạc bột có dạng bột mịn màu xanh lá rất nhạt, đây là màu tự nhiên của mù tạc.
- Để sử dụng mù tạc bột, cần phải pha với một lượng nước nhất định rồi đánh thật mạnh tay để cho bột được hoà tan.
- Đầu tiên chúng ta cho một lượng wasabi bột vừa đủ vào chén, sau đó rót 1/2 muỗng nước vào và đánh.
- Trong trường hợp lượng nước và lượng wasabi chưa cân bằng thì chúng ta cho thêm từ từ nước vào không nên cho quá nhiều nước sẽ làm mù tạt nhão ra và ăn không ngon.
- Sau khi lượng nước và lượng wasabi cân bằng chúng ta bắt đầu đánh mạnh tay và đều từ 3-5 phút là được, nếu sử dụng một lượng lớn bột mù tạc nên dùng tay để bóp sẽ nhanh hơn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.