Cung cấp thực phẩm tươi và sạch

Cung cấp thực phẩm sạch theo tiêu chuẩn Vietgap, Organic

Với những đơn vị nhà hàng, khách sạn… hay các bếp ăn công nghiệp thì việc đảm bảo thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng được ưu tiên hàng đầu. Đây là tiêu chí quan trọng để truy xuất ngược nguồn gốc thực phẩm khi có sự cố phát sinh. Và điều này cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng thức ăn tại đơn vị của mình.

Nhu cầu về thực phẩm sạch hiện nay được quan tâm rất nhiều

Vì các lý do đó mà chúng tôi hiểu rõ sự minh bạch trong việc cung cấp thực phẩm cho nhà hàng, khách sạn. Tất cả các sản phẩm được NO1FOODS cung cấp đều đạt chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm. Một số sản phẩm đạt chuẩn hữu cơ theo nhu cầu đặt hàng của đơn vị mua.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp thực phẩm từ chúng tôi

  • Luôn có nguồn hàng phong phú, số lượng lớn: Chúng tôi có sẵn nguồn hàng với đa dạng các loại cá thịt khác nhau.… cho đến những loại cao cấp hơn. Cùng với đó là các loại thịt cá nhập khẩu tươi ngon để bạn có thể làm những món tráng miệng mang đặc trưng phong cách nhiệt đới cho bàn tiệc. Đặc biệt, hàng hóa luôn có sẵn với số lượng lớn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết hàng hay thiếu hàng, kể cả trong những dịp đặc biệt, tháng cao điểm trong năm như mùa cưới, lễ lớn…
  • Nhận sơ chế sẵn thực phẩm: Để giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho việc chế biến của mình, chúng tôi nhận sơ chế sẵn rau củ quả. Đảm bảo uy tín chất lượng đối với cả những sản phẩm đã sơ chế sẵn. Giao theo đúng yêu cầu của quý khách trong đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm: Chúng tôi cam kết các sản phẩm rau củ quả uy tín chất lượng, tươi ngon, đã qua kiểm định kỹ càng, không chứa các hóa chất độc hại, chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản bị cấm trên thị trường. Đặc biệt, quý khách được quyền đổi trả hàng trong trường hợp không hài lòng về sản phẩm, nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để giải quyết mọi vấn đề chưa hài lòng từ phía khách hàng.
  • Hỗ trợ cả những đơn hàng phát sinh trong ngày: Nếu quý khách phát sinh nhu cầu cần gấp hàng trong ngày thì có thể liên hệ với chúng tôi để đặt hàng trước 13h00 ngày hôm đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng lại trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Chúng tôi luôn có gắng hết sức mình để mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi còn giao hàng tận nơi mỗi ngày theo đúng giờ hẹn và địa điểm mà quý khách yêu cầu.
  • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của NO1FOODS luôn niềm nở, nhiệt tình, vui vẻ trong việc hỗ trợ tất cả mọi vấn đề phát sinh trong quá trình đặt hàng, vận chuyển hàng hóa cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc để quý khách có thể yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Dịch vụ thanh toán nhanh chóng, dễ dàng

Dịch vụ thanh toán được hiểu: Là việc cung ứng phương tiện thanh toán, thực hiện giao dịch thanh toán trong nước và quốc tế, thực hiện thu hộ, chi hộ và các loại dịch vụ khác do Ngân hàng Nhà nước quy định của các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán. Khái…

Giải pháp sơ chế thực phẩm

Thực phẩm sơ chế sẵn là giải pháp tối ưu cho mọi người bởi sự tiện lợi. Vậy mẹo lựa chọn đồ ăn sơ chế sẵn tươi ngon là gì? Nên mua thực phẩm sơ chế trước ở đâu? Thực phẩm sơ chế sẵn là giải pháp tối ưu cho mọi người bởi sự tiện…

Giao thực phẩm tươi nhanh chóng

Bạn muốn sử dụng các sản phẩm tươi sống? Bạn không biết cách vận chuyển các hàng tươi sống? Bạn đang tìm đơn vị vận chuyển nhanh chóng, uy tính nhưng giá cả phải chăng? Nhận vận chuyển hàng tươi sống nhanh chóng Thực phẩm tươi sống là thực phẩm chưa qua chế biến bao…

Contact Me on Zalo
0972 060 501