Chả Cá Hồng

45.000 

  • Quy cách đóng gói (Trọng lượng/kích thước): 160g/cây
  • Bảo quản: -18 độ C
Danh mục:

Mô tả

Kamaboko đỏ (Chả cá – Fish Paste) – chả cá hồng

Kamaboko hồng là một trong những loại chả cá phổ biến nhất ở Nhật Bản. Kamaboko hồng còn có tên gọi khác là Aka Kamaboko và thường được chế biến bằng cách hấp chín. Kamaboko hồng thường được sử dụng trong các món ăn như súp, mì, udon, soba…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chả Cá Hồng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *